Hotline: 0386.977.199

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng tới tình dục như thế nào?

1. bao quy đầu bị hẹp là gì?

 

bao da quy đầu là chỗ da mỏng, dễ đàn hồi, bao trùm lên toàn bộ đầu "cậu nhỏ" của "cậu bé". bệnh hẹp bao quy đầu là tình trạng khoảng bao quy đầu hẹp tại một số cấp độ không giống nhau, nên không thể lộn được bao quy đầu ra.

chỗ da này bao trọn quanh quy đầu lúc nam còn nhỏ cùng với thường hay sẽ tự động tụt xuống truy cập thời gian từ 4 - 5 tuổi. Tuy vậy, khi tới cấp độ tuổi dậy thì mà da bao quy đầu vẫn chưa tự tụt xuống, thì có thể cần phải can thiệp bằng phẫu thuật.

bao quy đầu hẹp có hai loại: hẹp sinh lý cùng với hẹp thứ phát. bệnh hẹp bao quy đầu thứ phát không khó mắc bỏ qua nhưng mà không khó bỏ lại bệnh cảnh trầm trọng. Bao quy đầu bị hẹp thứ phát có tác nhân hay bắt gặp nhất là do viêm nhiễm. Những trường hợp này, trước đây vẫn lộn da bao quy đầu ra khỏi đầu "cậu nhỏ" tuy nhiên Hiện tại thì bao da quy đầu mắc dính cũng như chưa thể lột được nữa.

2. Bao quy đầu hẹp có tác động đến chức năng tình dục như vậy nào?

bệnh hẹp bao quy đầu quan hệ mang thai không hoặc bệnh hẹp bao quy đầu có sinh con được hay không là thắc mắc của nhiều bạn nam hay những bậc cha mẹ lúc có trẻ bị bệnh hẹp bao quy đầu.

thực trạng, hẹp bao da quy đầu khi "lâm trận" nguy hiểm tới chức năng phòng the thế nào còn tùy thuộc vào mức độ mắc hẹp nặng hay nhẹ. Cánh mày râu bị bao quy đầu bị hẹp nhẹ vẫn có khả năng quan hệ tình dục bình thường, bắn tinh thường thì, Vì vậy vẫn có khả năng mang bầu. Tuy nhiên, nhiều cơ thể bị trầm trọng thì lại chớ nên như vậy.

 

https://infogram.com/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-hien-nay-1h0r6rdp9dkl2ek?live

bao quy đầu hẹp Dù là tại độ nào, thì vẫn trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục:

  • nhiễm trùng, sưng, đau: phái mạnh mắc bao quy đầu bị hẹp thường cần phải đối diện với nguy cơ nhiễm trùng, hay gặp đặc biệt là viêm bao da quy đầu, viêm da quy đầu. Mặt trong của lớp da mỏng bao bọc bên ngoài đầu "cậu nhỏ" luôn tiết ra bã nhờn kèm tế bào chết. Bởi vì thế, bệnh hẹp bao quy đầu làm cho vấn đề vệ sinh "cậu bé" khắt khe. Mặt khác, bao quy đầu bị hẹp khiến cho nước đái không thoát được hết ra phía ngoài còn đọng bên trong bao quy đầu, tích tụ dần thành cặn bã bẩn, tạo điều kiện cho virus, nấm sinh sôi tiến triển dẫn đến nhiễm trùng, sưng, đau đớn. Điều này làm cho chi phối trầm trọng không chỉ tới sức khỏe mà lại gây đau, nguy hiểm tới đời sống chăn gối.
  • bệnh xuất tinh sớm: đầu "cậu bé" và bao quy đầu là bộ phận cực kỳ mẫn cảm. Vì thế, lúc bị bệnh hẹp bao quy đầu, dương vật của bạn nam sẽ nhạy cảm hơn bình thường và rất không khó bị xuất tinh Dù cho chỉ có một số kích ứng nhẹ, Điều đó không chỉ khiến cơ thể bạn tình không nên thỏa mãn, mà trầm trọng hơn có thể tác động đến công dụng có con.
  • tránh quá trình tiến triển của dương vật: bao quy đầu bị hẹp sẽ làm cho "cậu bé" phần nào bị kìm chế, không dễ tiến triển, khiến cho dương vật ngắn hơn và đầu "cậu nhỏ" nhỏ hơn so đối với bình thường. Việc đó nguy hiểm không nhỏ đến chuyện chăn gối, đặc biệt phá hủy hạnh phúc lứa đôi.
  • dẫn đến đau đớn lúc cương cũng như "làm chuyện ấy" tình dục: bệnh hẹp bao quy đầu lúc "lâm trận" có khả năng khiến cánh mày râu mắc đau lúc dương vật cương hoặc đau khi quan hệ tình dục. Thậm chí "cậu bé" sẽ không thể cương, về lâu dài có khả năng dẫn đến nguy cơ bất lực.
  • sưng to do máu không tuần hoàn: 1 số trường hợp trầm trọng, bao da quy đầu bị chít hẹp quá độ làm cho máu tại quy đầu không lưu thông, gây ra sưng dương vật. Lâu ngày, sưng tấy sẽ gây ra thiếu máu cục bộ, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, thậm chí có nguy cơ dẫn đến không quan hệ tình dục được.
Bình luận

Bài viết liên quan

0386.977.199